Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 02/3/2020, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Nam, tại cơ quan Ban Dân tộc tỉnh, đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trần Đình Tùng - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Anh Tuấn - TUV- Giám đốc Sở Nội vụ, cùng Lãnh đạo và toàn thể công chức, nhân viên Ban Dân tộc tỉnh.

Quang cảnh Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm
Tại buổi lễ, ông Trần Anh Tuấn - TUV - UV Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Nam, cụ thể: Quyết định điều động đồng chí Lê Thị Thủy -TUV - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đến nhận công tác tại Ban Dân Vận Tỉnh ủy và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Quyết định tiếp nhận đồng chí A Lăng Mai - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Nam Giang và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam (kể từ ngày 02/3/2020).

Đ/c Trần Đình Tùng - PCT UBND tỉnh trao các Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thị Thủy và đ/c A Lăng Mai
Tại buổi lễ trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Lê Thị Thủy và đồng chí A Lăng Mai, đồng chí Trần Đình Tùng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự tin tưởng với năng lực, sự nhiệt huyết, kinh nghiệm, các đồng chí sẽ sớm khắc phục những khó khăn trong môi trường công tác mới để cùng với tập thể lãnh đạo và công chức, nhân viên của cơ quan mới tiếp tục xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh giao, góp phần to lớn vào sự phát triển vùng đồng bào DTTS miền núi nói riêng và tỉnh nhà nói chung.
Phát biểu cảm tưởng khi tiếp nhận nhiệm vụ công tác mới đồng chí Lê Thị Thủy, Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Ban, công chức, nhân viên cơ quan Ban Dân tộc đã có dành nhiều tình cảm tốt đẹp và hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác tại Ban Dân tộc. Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng cho đồng chí Trưởng ban sẽ cùng tập thể cơ quan Ban Dân tộc tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tham mưu thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc trên vùng đồng bào DTTS và miền núi của tỉnh nhà.

Đ/c A Lăng Mai - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi Lễ công bố Quyết định cán bộ
Cũng trong buổi lễ, đồng chí A Lăng Mai - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới đồng chí hứa cố gắng, nỗ lực hết mình tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh; sự phối hợp, hỗ trợ của toàn thể công chức, nhiên viên của cơ quan để vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tác giả: Lê Ngọc Tấn

Nguồn tin: Ban Dân tộc tỉnh