88 ĐÓA HOA XUÂN KÍNH DÂNG NGƯỜI

Cứ mỗi độ xuân về, cả dân tộc Việt Nam vui mừng ăn Tết đón xuân, mừng Đảng ta thêm một tuổi.

Đảng và mùa xuân – Mùa xuân và Đảng
Đó đây, âm vang tiếng hát rộn ràng: “Em ơi mùa xuân đến rồi đó…”. Lòng rạo rực bâng khuâng, tôi lại nghe ai tha thiết ân tình trên làn sóng điện: “Đồng bào và chiến sĩ yêu quý”…
Lời của Đảng hai tiếng của non sông mà nghe cái nghĩa, cái nhân, cái sức mạnh Phù Đổng và ước mơ của 4000 năm lịch sử dội về.
Bước sang năm mới, lòng của mọi người ai cũng có một niềm vui, một niềm hy vọng mới! Tuy khó khăn còn nhiều, gian nan còn lắm nhưng tương lai của dân tộc vô cùng xán lạn. Đó là con đường mà Bác đã chọn, đó là mục tiêu mà Nghị quyết Đảng đã chỉ ra…
Đêm đêm, nhìn lên màn ảnh truyền hình: đói khát, bệnh tật và những cuộc chiến tranh triền miên, thiên tai dồn dập. Buồn quá! Nhìn lại Việt Nam mới thấm thía cái nghĩa, cái ân của Đảng đã hết lòng vì dân, thủy chung với bạn bè, kiên định với lý tưởng xã hội chủ nghĩa, nên mới đủ minh mẫn, sáng suốt vạch ra con đường làm cho dân giàu nước mạnh.
Cảm ơn Đảng! 88 mùa xuân qua là đoạn đường lịch sử đầy gian nan, thử thách, vẻ vang. Lúc sóng cả gió to hay trời yên biển lặng cũng chỉ một lòng vì dân vì nước vững tay chèo lái để con tàu Việt Nam đi đúng hướng, không sa vào cái bẫy “diễn biến hòa bình, đa nguyên đa đảng” và sẽ mãi mãi thắp sáng lên ngọn lửa bất diệt về lòng nhân ái, đức hy sinh và tình yêu đối với con người. Chính vì vậy mà dân tộc ta mới có được ngày hôm nay: Đón xuân, ăn Tết trên một đất nước hòa bình, độc lập, tự do.
Mùa xuân đã đến rồi đó, chúng ta phải đặt lên bàn thờ tổ tiên và bàn thờ Tổ quốc những trái cây chín mọng, nhớ ơn Người sinh thành, nhớ ơn Người cả đời vì nước hy sinh.
Giao thừa đêm nay trên khắp mọi miền đất nước, lòng người rạo rực và ai cũng như lắng nghe lời bài thơ của Bác Hồ mỗi độ xuân về.
Bác ơi! Tết đến giao thừa đó
Vẫn lắng nghe thơ Bác mọi lần:
“Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua”
Lịch sử của cả dân tộc ta đã mở sang trang mới
Xuân 2018!
Nhân dân cả nước đoàn kết chung quanh Đảng, nắm vững những tiềm năng có trong tầm tay, vượt qua khó khăn thử thách, đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, cùng đồng bào cả nước vững bước đi trên con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Con đường dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng và văn minh.
Xin góp một nhánh hoa vào 88 đóa hoa Xuân kính dâng lên Người!

Tin liên quan