Tết Trung thu ấm áp với trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số Bắc Trà My

Ngày 16/9/2021, tại Trường PTDTBTTH Trà Giáp ( thôn 3, xã Trà Giáp) tổ chức Chương trình Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi vùng đặc biệt khó khăn năm 2021

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi, con em đồng bào dân tộc thiểu số ở miền núi, vùng sâu, vùng xa một cái Tết Trung thu trọn vẹn và ấm áp, Phòng Dân tộc huyện phối hợp Huyện đoàn và UBND xã Trà Giáp xây dựng kế hoạch liên tịch số 07/ KHLT – PDT – HĐ – UBNDXTG  ngày 10/9/2021 tổ chức vui tết Trung thu cho 160 em ở 02 bậc học của Trường PTDTBTTH Trà Giáp với 160 xuất quà. Trong đó bậc mẫu giáo 71 xuất và bậc tiểu học 84 xuất. Ngoài ra Phòng Dân tộc huyện còn trao tặng 20 xuất quà cho 20 em trên địa bàn xã  là đối tượng có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. Các hoạt động vui Tết Trung thu cho các em được tổ chức đảm bảo ý nghĩa, thiết thực, an toàn, hiệu quả, không phô trương hình thức, tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; qua đó đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về ý nghĩa ngày Tết Trung thu - Tết Đoàn viên.