THÔNG BÁO tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Ban Dân tộc

Theo Thông báo số 917/TB-BDT ngày 7/12/2021 của Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam

Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam thông báo tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại cơ quan Ban Dân tộc như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng:  02 chỉ tiêu.

2. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển dụng:

- Giới tính: Nam;

- Có quốc tịch Việt Nam;

- Cư trú tại Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam;

- Trong độ tuổi lao động, từ 18 tuổi trở lên;

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ

- Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm với công việc;

- Ưu tiên người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và người có kinh nghiệm công tác tại các cơ quan nhà nước.

* Những người sau đây không gửi hồ sơ:

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

3. Hồ sơ sự tuyển:

- Đơn xin làm việc (viết tay);

- Sơ yếu lí lịch ( có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương ).

- Giấy chứng nhận sức khỏe;

- Bản sao có công chứng: Hộ khẩu và CMND hoặc CCCD;

- Giấy xác nhận hạnh kiểm do UBND hoặc Công an địa phương xác nhận.

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến 17h ngày 15/12/2021 (chiều thứ Tư)

- Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh (số 09 Trần Hưng Đạo, TP. Tam Kỳ). Điện thoại liên hệ: 02353.822678.

5. Hình thức và nội dung tuyển dụng

- Cá nhân có nhu cầu làm đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu và nộp hồ sơ tại Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh;

- Văn phòng Ban tiếp nhận hồ sơ và tổng hợp lập danh sách hồ sơ đủ điều kiện, tiêu chuẩn báo cáo Lãnh đạo Ban họp xét và quyết định tuyển chọn;

- Văn phòng thông báo kết quả xét duyệt của lãnh đạo Ban đối với 02 hồ sơ đủ điều kiện, tiêu chuẩn trên Cổng thông tin BDT và niêm yết tại trụ Sở Ban Dân tộc.

- Sau 05 ngày kể từ ngày có thông báo được xét duyệt, cá nhân được xét tuyển đến tại Văn phòng Ban Dân tộc ( gặp Chánh Văn phòng ) để  thương thảo hợp  đồng, hướng dẫn hoàn tất hồ sơ, thủ tục theo quy định của pháp luật.

Lưu ý: hồ sơ không đủ điều kiện xét tuyển không  trả lại .

Vậy, Ban Dân tộc trân trọng Thông báo./.