Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam.

Chiều ngày 30/12/2021, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cho đồng chí Hà Ra Diêu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn chủ trì; cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh và toàn thể lãnh đạo, công chức Ban Dân tộc tỉnh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Ban Dân tộc cho đồng chí Hà Ra Diêu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My, từ ngày 01/01/2022, thời hạn giữ chức vụ bổ nhiệm là 05 năm.

PCT UBND tỉnh Trần Anh Tuấn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng