ỦY BAN DÂN TỘC THĂM, CHÚC TẾT TẠI HUYỆN PHƯỚC SƠN

Ngày 13/01/2022, lãnh đạo Vụ địa phương II do Bà Phạm Thị Phước An – Phó vụ trưởng Vụ Địa phương II làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại huyện Phước Sơn.

Ngày 13/01/2022, lãnh đạo Vụ địa phương II do Bà Phạm Thị Phước An – Phó vụ trưởng Vụ Địa phương II làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại huyện Phước Sơn. Đón tiếp Đoàn công tác của Vụ địa phương II, có đồng chí Đặng Tấn Giản- Phó Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Hồ Công Điểm- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hồ Thị Hồng Hảo – HUV- Trưởng phòng Dân tộc huyện và chuyên viên Phòng Dân tộc huyện. 

          Trong chuyến thăm và làm việc, để Đoàn công tác nắm thông tin chung về huyện, đồng chí Hồ Công Điểm- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo sơ bộ tình hình đời sống nhân dân, an ninh trật tự, kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện, đặc biệt là tình hình đời sống của các hộ đồng bào người dân tộc thiểu số. Bà Phạm Thị Phước An- Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương II phát biểu ghi nhận những thành tích mà huyện đã đạt được và chia sẻ những khó khăn mà huyện bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh trong thời gian qua, động viên lãnh đạo huyện cùng đoàn kết, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian đến, đặc biệt là cần quan tâm hơn nữa đến công tác dân tộc và đời sống của dân nhân, nhất là người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. 

          Dịp này, Đoàn công tác cũng đến thăm, tặng quà cho trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện, động viên các thầy cô giáo trong trường khắc phục khó khăn làm tốt công tác dạy và học. Thăm chúc tết cán bộ, công chức của 02 xã Phước Mỹ và Phước Đức, trị giá mỗi phần quà 3,5 triệu đồng. Tặng 100 suất quà cho các vị già làng uy tín, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo là người dân tộc thiểu số của hai xã Phước Đức và xã Phước Mỹ, trị giá mỗi suất quà gồm 500.000đ tiền mặt và 300.000đ hiện vật, tổng giá trị suất quà là 30 triệu đồng.

trao trao quà cho người dân trong chuyến công tác của lãnh đạo Vụ địa phương II, Ủy Ban Dân tộc tại xã Phước Mỹ 

 

Tin liên quan