Trưởng Ban Dân tộc tặng hoa và chúc mừng Đoàn Vận động viên Ban Dân tộc tỉnh tham dự Hội thao chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Cơ quan công tác dân tộc (03/5/1946 - 03/5/2022) lần thứ IX - năm 2022 tai tỉnh gia Lai trở về.

Sáng ngày 27/4, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai (đơn vị đăng cai) tổ chức khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Cơ quan công tác dân tộc (03/5/1946 - 03/5/2022) lần thứ IX - năm 2022.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hầu A Lềnh-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; Nông Quốc Tuấn-Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; Kpă Thuyên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.

Description: tăng cờ.jpg

Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc và lãnh đạo tỉnh Gia Lai trao Cờ lưu niệm và hoa cho cho các đoàn tham gia hội thao

Hội thao chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc lần thứ IX- năm 2022 được tổ chức tại TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai với sự tham dự của 14 Ban Dân tộc thuộc khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và Đông Nam Bộ gồm: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Trị, Ban Tôn giáo và Dân tộc Tây Ninh và 01 Đoàn các Phòng Dân tộc của tỉnh Gia Lai.

Hội thao lần này là dịp để các cán bộ công chức trong hệ thống của cơ quan công tác dân tộc của các tỉnh rèn luyện sức khỏe, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác dân tộc. Qua đó, gắn kết và phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong công tác để hoàn thành tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách dân tộc trong thời gian tới.

Đoàn Vận động viên Ban Dân tộc tham dự Hội thao lần này gồm 14 CBCC thuộc Ban Dân tộc và Phòng Dân tộc huyện, tham gia dự thi 07 môn: Kéo co, bóng chuyền nam-nữ, nhảy bao bố tiếp sức, cầu lông, sút bóng đá cầu môn nữ, bước chân thần tốc và môn đập niêu. Đoàn Vận động viên Ban Dân tộc đã đạt thành tích xuất sắc với 03 giải nhất và 02 giải ba, chung cuộc là Nhất toàn đoàn.

Để động viên khích lệ cho CBCC tham gia Hội thao lần này, Đồng chí A Lăng Mai - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức gặp mặt, nghe báo cáo kết quả của Đoàn và tặng hoa, thưởng cho Đoàn vận động viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về.

Description: D:\CHUYÊN MÔN từ 2021\Báo chí\2022\Ảnh tin tặng quà VĐV2.jpg

Đ/c A Lăng Mai – Trưởng Ban Dân tộc trao hoa và tặng thưởng cho đoàn VĐV

Đây cũng là dịp để CBCC phấn đấu rèn luyện thể dục thể thao nhằm tham gia hội thao trong thời gian đến, đồng thời nâng cao sức khỏe để tiếp tục hoàn thành tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách dân tộc trong thời gian tới./.