Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ 2022 – 2024 Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam

Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ 2022 – 2024

Sáng ngày 12/5/2022 tại Hội trường Ban Dân tộc tỉnh, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ 2022 – 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Tấn Giản, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Ban Dân tộc; đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu, Phó chủ tịch Công đoàn cơ cơ sở Ban Dân tộc và cùng 10 đoàn viên của Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Bí thư Chi đoàn chủ trì Hội nghị. 

Description: E:\6. ĐOÀN THANH NIÊN\2022\ĐẠI HỘI\quang cảnh đại hội.jpg
Quang cảnh Hội nghị

 Theo Báo cáo đánh giá tổng kết nhiệm kỳ của Chi đoan: Nhiệm kỳ qua công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh đã hoàn thành các mục tiêu đề ra và bám sát được các chủ đề, nội dung chủ yếu do Đoàn cấp trên chỉ đạo. Kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên thật sự có bước phát triển mới cả về chiều rộng và chiều sâu, góp phần nâng cao vai trò của ĐVTN đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công tác, nâng cao hiệu quả công việc ngày càng chất lượng hơn. Tuy nhiên, Các phong trào chưa thường xuyên, ổn định, còn đơn lẻ, chưa thực sự trở thành những chiến dịch tình nguyện; chưa hình thành đội hình tình nguyện theo đội hình chuyên nghiệp, đội phản ứng nhanh để tổ chức các hoạt động tình nguyện kịp thời, hướng về với đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi bị thiên tai, vùng sâu, vùng xa. Công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên chưa thực sự hiệu quả, chưa triệt để trong bối cảnh bùng nổ thông tin như hiện nay…

Description: E:\6. ĐOÀN THANH NIÊN\2022\ĐẠI HỘI\a Giang.jpg
Đồng chí Đặng Tấn Giản, Phó Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Tấn Giản đánh giá cao những nổ lực của Ban Chấp hành và đoàn viên Chi đoàn. Mặc dù là chi đoàn có ít đoàn viên, có đoàn viên sinh hoạt ghép nhưng đã rất linh động tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các đoàn viên tham gia đầy đủ. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn Chi đoàn tiếp tục giữ vững thành tích và phát huy hơn nữa sức trẻ để cống hiến cho Chi đoàn, đặt ra mục tiêu cụ thể để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Hội nghị đã bầu ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết Chi đoàn  nhiệm kỳ 2022 – 2024 với 100% ý kiến tán thành. 

Tin liên quan