Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam thăm chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2-2023

Sáng ngày 27-2, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh A Lăng Mai, thay mặt lãnh đạo và cán bộ, công chức của Ban đã đến thăm và chúc mừng Sở Y tế tỉnh nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023).

Tại buổi đến thăm, đồng chí A Lăng Mai đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn những cố gắng, nổ lực cống hiến của đội ngũ cán bộ, thầy thuốc, những người làm trong ngành Y tế trong thời gian qua đối với công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân  tỉnh nhà, nhất là vượt qua khó khăn từ trong dịch bệnh đến hậu Covid-19.

Trưởng Ban Dân tộc tỉnh A Lăng Mai tặng hoa chúc mừng Sở Y tế

nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2-2023

 

Nhân dịp này, đồng chí A Lăng Mai đã gừi lời chúc đến toàn thể cán bộ và thầy thuốc ngành y tế tỉnh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có những nghiên cứu, đóng góp để phát triển ngành y tế tỉnh trong tình hình mới. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới giữa ngành Y tế sẽ phối hợp chặt chẽ với Ban Dân tộc trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025, tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao tinh thần phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh nói chung và nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi nói riêng.

BS. CKII. Dương Ngọc Vinh-Phó Giám đốc Sở Y tế đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Dân tộc trong thời gian qua đối với ngành Y tế tỉnh. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, tăng cường đoàn kết phối hợp hơn nữa, nhất là trong phối hợp trong thực hiện Dự án 7 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia về Chăm sóc sức khỏe Nhân dân, nâng cao thể trạng, tầm vóc người dân tộc thiểu số, phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà nói chung, vùng dân tộc miền núi nói riêng./.

Tin liên quan