Đoàn Hội thao Ban Dân tộc tỉnh giành giải Nhất toàn đoàn chương trình Hội nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2023)

Được sự thống nhất chủ trương của UBND tỉnh, từ ngày 18-21/4, Đoàn Hội thao Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam tham gia và đạt nhiều giải thưởng lớn trong chương trình Hội thao nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc, lần thứ X – năm 2023 do Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đăng cai tổ chức.

Hội thao truyền thống cơ quan công tác dân tộc năm 2023 có 17 Đoàn đến từ 17 địa phương thuộc khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam bộ tham gia. Đoàn Quảng Nam có 15 thành viên là cán bộ, công chức làm công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh; tham gia thi tài 07/07 nội dung thi đấu của Hội thao. Sau 03 ngày tập luyện, thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, Đoàn Quảng Nam đã đạt được nhiều thành tích cao; để lại tình cảm, ấn tượng sâu sắc đối với Ban tổ chức cũng như các Đoàn vận động viên tham gia Hội thao. Đây là dịp để cán bộ, công chức, người lao động làm công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh; đồng thời, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa Ban Dân tộc tỉnh với các cơ quan làm công tác dân tộc trong khu vực và cả nước.