Điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Hồng giữ chức vụ Chánh Thanh tra Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 13/3/2024, tại trụ sở cơ quan, Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam trọng thể tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Trưởng Ban Dân tộc về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Phạm Thị Hồng, Phó Chánh Văn phòng được Trưởng Ban Dân tộc tỉnh điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra Ban Dân tộc tỉnh kể từ ngày 15/3/2024.

Tham dự chương trình Hội nghị có đồng chí A Lăng Mai, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban; đồng chí Đặng Tấn Giản, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban; đồng chí Hà Ra Diêu, Phó Trưởng Ban, Chủ tịch công đoàn cơ sở cơ quan và toàn thể công chức, người lao động Ban Dân tộc tỉnh.

Đồng chí A Lăng Mai, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hồng

Đồng chí Phạm Thị Hồng sinh năm 1977, đã có nhiều năm công tác tại cơ quan Ban Dân tộc tỉnh, kinh qua nhiều vai trò, vị trí và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Thị Hồng phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại Hội nghị, đồng chí A Lăng Mai, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã tặng lẳng hoa chúc mừng và tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Phạm Thị Hồng sẽ phát huy tốt vai trò, tiếp tục cố gắng, nỗ lực, chung tay cùng cơ quan Ban Dân tộc tỉnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được Trung ương, Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh giao phó.