Trưởng Ban Dân tộc tỉnh điều động, bổ nhiệm đồng chí Hồ Xuân Danh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ban Dân tộc

Sáng ngày 02/4/2024, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ điều động và bổ nhiệm đồng chí Hồ Xuân Danh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh.

Theo đó, Hội nghị đã công bố Quyết định số 306/QĐ-BDT ngày 02/4/2024 của của Trưởng Ban Dân tộc điều động và bổ nhiệm đông chí Hồ Xuân Danh, Chuyên viên Phòng Chính sách và Tuyên truyền giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh kể từ ngày 02/4/2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí A Lăng Mai, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban; đồng chí Đặng Tấn Giản, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban; đồng chí Hà Ra Diêu, Phó Trưởng Ban, Chủ tịch công đoàn cơ sở và công chức, người lao động cơ quan Ban Dân tộc tỉnh.

Đồng chí A Lăng Mai, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Xuân Danh

Đồng chí Hồ Xuân Danh sinh năm 1979, đã có nhiều năm công tác tại địa phương huyện, xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh, kinh qua nhiều chức vụ quản lý, công tác khác nhau.

Đồng chí Hồ Xuân Danh phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại Hội nghị, đồng chí A Lăng Mai, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm, tặng lẳng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Xuân Danh. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Xuân Danh cảm ơn tập thể Lãnh đạo Ban Dân tộc đã tin tưởng giao nhiệm vụ; trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ phát huy vai trò, tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong công tác và thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Ban tin tưởng, giao phó.