ỦY BAN DÂN TỘC THĂM, CHÚC TẾT TẠI HUYỆN PHƯỚC SƠN

Ngày 13/01/2022, lãnh đạo Vụ địa phương II do Bà Phạm Thị Phước An – Phó vụ trưởng Vụ Địa phương II làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại huyện Phước Sơn.

Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 07/01/2021, Ban Dân tộc tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ thuộc Ban Dân tộc. Đồng chí A Lăng Mai, Trưởng Ban chủ trì hội nghị. Tham dự có tập thể công chức thuộc Ban Dân tộc.

Sáng ngày 07/01/2022, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết và Chương trình công tác năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị với sự tham gia của 18/19 đảng viên Chi bộ.

Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Ban Dân tộc tỉnh năm 2022

Ngày 04/01/2022, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2021; đồng thời, đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam.

Chiều ngày 30/12/2021, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cho đồng chí Hà Ra Diêu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My.

Hỗ trợ sinh kế cho đồng bào Dân tộc thiểu số

Phòng Dân tộc huyện Nam Trà My Hỗ trợ sinh kế cho đồng bào Dân tộc thiểu số tại xã Trà Tập

THÔNG BÁO tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Ban Dân tộc

Theo Thông báo số 917/TB-BDT ngày 7/12/2021 của Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam

Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam

Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Dân tộc tỉnh về tình hình thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc năm 2021 trên địa bàn tỉnh

Trao tiền hỗ trợ cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số huyện Nam Trà My bị cháy nhà

Ngày 18/8/2021 Phòng Dân tộc huyện Nam Trà My đã cùng với Ban Dân tộc tỉnh đến thăm, động viên và hỗ trợ cho các hộ đồng bào DTTS trên địa bàn huyện Nam Trà My bị thiệt hại về tài sản do cháy nhà hoàn toàn.

Thăm hỏi, hỗ trợ cho đồng bào DTTS nghèo bị cháy nhà tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam

Ngày 21/9, Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam cùng với Phòng Dân tộc huyện Phước Sơn tổ chức thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ 2 triệu đồng/hộ của Ủy ban Dân tộc và 01 triệu đồng /hộ của Ban Dân tộc cho cho 4 hộ DTTS nghèo bị rủi ro đột xuất do cháy nhà tại huyện Phước Sơn.